TỔ CHỨC TEAMBUIDING
Tổ chức Team Building

Team building là một trò chơi tập thể xây dựng hoạt động nhóm, thường được tổ chức ngoài trời. Thông qua các trò chơi khác nhau, những người tham gia trò chơi sẽ cùng hợp tác thành các Team/nhóm dựa trên sự hướng dẫn của các facilitator /quản trò/giảng viên để cùng thi đua, giải quyết các yêu cầu của trò chơi theo luật chơi chung.

Trước, trong và sau khi các trò chơi được diễn ra, người chơi sẽ hiểu và trải nghiệm nhiều bải học ý nghĩa. Các bài học này rất hữu ích cho công việc thực tiễn, nhằm điều chỉnh thái độ, hàng vi của người chơi là công nhân, nhân viên, lãnh đạo của công ty, tổ chức.

Thông thường hoạt động Team Building được kết hợp với các chuyến dã ngoại, hoạt động du lịch của công ty. Địa điểm tổ chức Team Building phải được khảo sát trước và chọn lựa phù hợp với trò chơi, số lượng nhân viên, đặc điểm của Team/nhóm chơi khác nhau. Hiện nay các địa điểm được chọn lựa nhiều nhất như: Resort tại Vũng Tàu, Phan Thiết, Mũi Né, Đà Lạt, Phú Quốc…các khu du lịch Suối Tiên, Đầm Sen, Bình Cuối, Văn Thánh…

Hoạt động Team Building được tổ chức gắn kết với các buổi Gala, Dinner để tăng tính chất thân mật, tăng tinh thần đoàn kết, hiểu và chia sẽ lẫn nhau của các nhân viên trong tổ chức.

Là Công ty nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và cung cấp nhân sự, xây dựng, đào tạo và chuyển giao nhân sự cho các công ty, tập đoàn…Công ty Phan Đăng đã có nhiều trải nghiệm thực tế để từ đó tư vấn và xây dựng các hoạt đồng Team Building hiệu của cho các doanh nghiệp đối tác. Với tâm huyết, hoài bão, và sự sáng tạo đỗi ngũ chuyên gia nguồn nhân lực sẽ kết hợp với lực lượng quản trò/giảng viên/facilitator và các trợ lý nhiệt tình năng nỗ, Công ty Phan Đăng sẽ mang đến những hiệu quả tối đa chương trinh Team Building cho người chơi và tổ chức.

Hãy liên hệ với chúng tôi đã được tư vấn miễn phí về các loại hình, các chương trình Team Building cùng các trò chơi thú vị và sáng tạo mới nhất.

Chương trình đã thực hiện