TỔ CHỨC HỌP BÁO

Đối với doanh nghiệp, họp báo là một nội dung trong chiến lược PR. Là một kênh thông tin rất quan trọng của doanh nghiệp đối với người tiêu dùng (hoặc công chúng) nên việc tổ chức họp báo phải được chuẩn bị hết sức kỹ càng (càng chuyên nghiệp càng tốt).

Công ty Phan Đăng sẽ tư vấn và hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc tổ chức một buổi họp báo thành công:

Xác định và xây dựng thông điệp (message) mà doanh nghiệp muốn gởi tới công chúng.

Tứ vấn địa điểm sẽ tổ chức buổi họp báo, trên cơ sở số lượng các nhà báo mà doanh nghiệp dự tính mới cũng như cơ sở vật chất (như chất lượng âm thanh, ánh sáng, máy chiếu..) mà địa điểm đó đáp ứng được yêu cầu của buổi họp báo.

Xây dựng thời gian tổ chức họp báo phù hợp thời điểm phát hành của báo chí và thời gian tác nghiệp của phóng viên.

Hỗ trợ tư vấn về kỹ năng và nghiệp vụ cho người phát ngôn của buổi họp báo (spokeperson). Ngoài ra, Công ty Phan Đăng sẽ kết nối với vị khách (guest) có vai trò quan trọng trong ngành hay trong xã hội. 

Bên cạnh đó Công ty Phan Đăng giúp doanh nghiệp chuẩn bị các câu hỏi và câu trả lời mà chắc chắn sẽ nảy sinh trong cuộc họp báo, đảm bảo rằng sẽ không có câu hỏi nào là câu hỏi "lạ" để người phát ngôn phải trã lời là "không biết" hoặc "không có ý kiến"....

Tư vấn và bố trí người dẫn chương trình (MC) cho buổi họp báo là người am hiểu về lĩnh vực, sản phẩm mà Doanh nghiệp muốn đề cập.

Chương trình đã thực hiện METRO-VIETTINBANK