Thợ phụ xây dựng cho tập đoàn Soletanche-Bachy
Thợ phụ xây dựng cho công ty Soletanche-Bachy

Vào ngày 5 tháng 8 năm 2015, Công ty TNHH Nhân Lực & Truyền Thông Phan Đăng cung cấp nhân sự lao động cho Công ty Bachy Soletanche Việt Nam. Công ty Bachy Soletanche Việt Nam (BSV) là một doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài, thuộc tập đoàn Soletanche Bachy (Pháp) – tập đoàn đứng hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nền móng với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, có hơn 9.000 nhân viên từ hơn 60 quốc gia khác nhau và công trình tại hơn 100 nước trên khắp thế giới với doanh thu năm 2010 đạt 1.5 tỉ USD.

Từ năm 1993 thông qua các chi nhánh ở Đông Nam Á, Soletanche Bachy đã giới thiệu và ứng dụng các công nghệ nền móng tiên tiến cho các công trình nhà cao tầng tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Tập thể nhân viên tại Bachy Soletanche Việt Nam

Dự án Vinhomes Central Park được thi công bởi Cty BACHY SOLETANCHE VIỆT NAM. Đầu tháng 11 tới đây nhà mẫu của dự án sẽ được khánh thành. Hiện tại, đội ngũ nhân sự của chủ đầu tư và các nhà thầu đang làm việc ngày đêm để cố gắng hoàn thành theo đúng kế hoạch đã đề ra.

Dưới đây là toàn cảnh công trường dự án Vinhomes Central Park
 
 
Công ty Phan Đăng tuy là doanh nghiệp tiếp nhận thông tin cung cấp nhân sự sau cùng nhưng tự hào là công ty đáp ứng nhân lực nhanh nhất và hiệu quả nhất với thời gian tuyển dụng rất hạn hẹp (chỉ duy nhất 1 ngày) đã giới thiệu trên 10 lao động cho công ty Bachy Soletache Việt Nam. Hơn nữa, công ty Phan Đăng còn tự hào hơn khi nhận sự tin tưởng từ phía công ty Bachy Soletanche khi nhận cung cấp cho công ty này lực lượng thợ hàn, thợ máy, thợ điện có tay nghề cao và Phan Đăng đã hoàn thành rất tốt.

Với nguồn lao động dồi dào, làm việc chăm chỉ và chuyên nghiệp, chúng tôi hy vọng sẽ hỗ trợ tốt cho dự án của công ty này đúng thời hạn và thành công ngoài mong đợi.

by Phadanco

 

Chi tiết liên hệ:

Công Ty TNHH Nhân Lực Và Truyền Thông Phan Đăng

29 đường 13, KP5, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP.HCM

Tel: 08.66805118 - 08.37.263.17

E-Mail: Phadanco@gmail.com