SẢN XUẤT BOOTH

Một khi chiến dịch marketing của bạn chuẩn bị tung ra, booth, gian hàng lúc này trở nên quan trọng hơn bao giờ hết khi nó đóng vai trò là điểm gặp đầu tiên của khách hàng đối với sản phẩm mới của bạn. Ấn tượng đầu tiên này sẽ lưu lại cảm tình, sự quan tâm và sau đó là tò mò để ngắm, thử và rồi cảm xúc mua hàng của họ tăng lên.

Yếu tố quan trọng làm nên một gian hàng hiệu quả là sự thu hút, nổi bật của của các dụng cụ, vật dụng quảng bá kèm theo; làm sao cho không gian tổ chức phải hấp dẫn, mới lạ, chuyển tải được thông điệp ngay khi khách hàng nhìn vào sản phẩm. Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, gian hàng và tổ chức các hoạt động activation cho các nhãn hiệu lớn trong và ngoài nước, chúng tôi hiểu rõ hơn ai hết những vấn đề bạn đang lo lắng khi thực hiện một chiến dịch marketing. Lập một thời gian biểu chặt chẽ, luôn bám sát deadline, loại bỏ những khoảng thời gian trao đổi cứng nhắc vô ích bằng những thảo luận và phác thảo ngay tại chỗ nhằm hiểu chính xác vấn đề mà thiết kế cần phải giải quyết, đi đến thiết kế sáng tạo và định hướng đúng mục tiêu. Đó là cách chúng tôi mang đến bạn sự an tâm, giảm áp lực trong một núi công việc cần phải làm trong chiến dịch của bạn. Công ty Phan Đăng có đội ngủ nhân viên nhận thiết kế, thi công và lắp đặt hệ thống booth trưng bày sản phẩm, quày bán hàng di động, quầy sampling sản phẩm mới. Đặc biệt Công ty còn sản xuất: vòng quay may mắn, vòng quay trúng thưởng, vòng phóng phi tiêu...cho các hoạt động activation. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn thiết kế và thi công các mô hình sản phẩm, stadee dạng khung thép, chất liệu ALu...

Với nhà xưởng rộng hơn 500 mét vuông, Công ty chúng tôi đã thi công và lắp đặt bảng hiệu cho các hệ thống phân phối của các đối tác ở các tỉnh Tây nguyên và niềm Nam trung bộ, miền tây. Bảng hiệu được thi công chủ yếu theo kết cấu:

- Khung sắt vuông mạ kẻm dày 2cm x 1mm

- Bạt hiflex (dày 0.32mm) in đa màu, độ phân giải >=720dpi

- Nẹp viền nhôm,kẽm Đài Loan - Có lót bề mặt bằng tôn 2.5

- Bắt vít và có thanh chống