Khảo sát khách hàng sử dụng Vinaphone

Khẩu hiệu truyền thống “không ngừng vươn xa” của Công ty VinaPhone đã đi sâu vào tâm trí khách hàng. VinaPhone “luôn bên bạn dù bạn ở nơi đâu” thể hiện cam kết phát triển và vươn xa để giúp khách hàng thành công hơn tại bất cứ nơi nào khách hàng đặt chân tới. VinaPhone sẽ không chỉ là cầu nối liên lạc mà còn là cầu nối tình cảm của hàng triệu khách hàng.

Hình ảnh nhận diện thương hiệu mới của VinaPhone ngày càng xuất hiện nhiều hơn trên các phương tiện thông tin đại chúng, trên mọi đường phố và các điểm công cộng, điểm bán hàng cũng như trong hệ thống nội bộ để tạo sự thống nhất và thân thuộc với khách hàng.

Cũng giống như 2012 và năm 2013, trong thời gian này, Công ty Phan Đăng  tiếp tục đồng hành cùng Vinaphone trên mọi nẻo đường từ thành thị đến nông thôn để trao món quà tri ân ý nghĩa đến khách hàng. Qua chương trình, đội ngũ nhân viên cũng giúp Vinaphone tiến hành khảo sát về thói quen sử dụng, sở thích của khách hàng khi sử dụng các dịch vụ tiện ích gia tăng, đồng thời khảo sát và ghi chú thông tin về chất lượng dịch vụ, những đề xuất và góp ý của người tiêu dùng.

Đội ngủ nhân viên của Công ty Phan Đăng đã tận tụy, nhiệt tình và linh hoạt khắc phục những khó khăn về địa hình, thời tiết khắc nghiệt để mang hàng ngàn món quá ý nghĩa tới tận tay người tiêu dùng một cách chuyên nghiệp và đầy trách nhiệm.

Năm 2014 đang là một năm đầy triển vọng và hứa hẹn thành công ty Vinaphone.