Khánh thành nhà máy V-Stainless Steel tại Đồng Nai
Công ty Nhân Lực Và Truyền Thông Phan Đăng (phadanco) đã tổ chức Khánh Thành nhà máy Công ty TNHH V-Stainless Steel.

Khánh thành nhà máy V-Stainless Steel
Sáng ngày 14/3, tại Khu công nghiệp Nhơn Trạch 3 (huyện Nhơn Trạch) tỉnh Đồng Nai,Công ty Nhân Lực Và Truyền Thông Phan Đăng (phadanco) đã tổ chức lễ Khánh Thành nhà máy cho Công ty TNHH V-Stainless Steel.
Công ty DỰ ỨNG LỰC VIỆT (VIET PT) là đơn vị tổng thầu, trực tiếp xây dựng nhà máy này trong gần 2 năm.


Dự án được Ban Quản lý các Khu công nghiệp Đồng Nai cấp giấy chứng nhận đầu tư lần đầu vào cuối năm 2013 với tổng vốn đầu tư 10 triệu USD để sản xuất các bộ phận thép không rỉ, đồng dùng trong các thiết bị máy xây dựng, máy công nghiệp, máy y tế… với quy mô 700 tấn sản phẩm/năm. Với diện tích nhà xưởng trên 4.000m2, nhà máy sẽ cung cấp sản phẩm trước hết cho các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam, kế đến là doanh nghiệp Việt Nam. Trong tương lai, sản phẩm của đơn vị sẽ xuất khẩu sản phẩm ra thị trường các nước trong khu vực.

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ông Cao Tiến Sỹ - Phó ban quản lý các KCN Đồng Nai, Ông Nguyễn Thành Bình - đại diện ban quản lý KCN Nhơn TRạch - Đồng Nai, lãnh đạo các tập đoàn là chủ đầu tư, các đối tác từ Việt Nam, Nhật Bản, Ustralia, Singapore, Mỹ, cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty Vstainless Steel.

Chương trình đã thu hút sự có mặt của đài truyền hình VTV, Truyền hình Đồng Nai cũng các cơ quan báo chí về phỏng vấn, ghi hình và đưa tin.

Clip tóm tắt chương trình tại đây.

(phadanco.com)