Khánh thành nhà máy DAIYU STEEL VN tại Đồng Nai
Sáng 25-11, Công ty Nhân Lực và Truyền Thông Phan Đăng - PHADANCO đã tổ chức thành công lễ khánh thành nhà máy của Công ty TNHH Daiyu Steel Việt Nam (100% vốn Nhật Bản) tại KCN Tân Đông Hiệp, TX.Dĩ An. Nhà máy có diện tích gần 13.000m2, chuyên gia công các loại thép với công suất 1.350 tấn/tháng. Tổng số vốn đầu tư là 10 triệu USD.
 
Cắt băng khánh thành nhà máy
 
Ông Hiroyuki Inoue, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Daiyu Steel Việt Nam cho biết, Bình Dương là tỉnh đang có tốc độ phát triển công nghiệp khá tốt, quá trình đô thị hóa cũng phát triển mạnh trong những năm qua. Do vậy, việc đầu tư nhà máy tại Bình Dương là một lựa chọn đúng đắn của nhà đầu tư đến từ Nhật Bản nhằm góp phần nhỏ vào quá trình phát triển kinh tế-xã hội chung của Bình Dương.
 
Ông Trần Thanh Liêm, P.chủ tịch UBND Tỉnh Bình Dương đã tới dự và phát biểu chúc mừng, Ông thay mặt UBND tỉnh mong muốn nhà máy nhanh chóng ổn định sản xuất và phát triển mạnh trong tương lai. Ông Liêm đã nêu lại quan điểm nhất quán của chính quyền tỉnh Bình Dương cũng như lãnh đạo các huyện, thị, thành phố trong tỉnh là luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư trong và ngoài nước đến Bình Dương đầu tư, hợp tác phát triển kinh tế, tạo ra những sản phẩm chất lượng cao phục vụ đời sống người dân và xuất khẩu.
 
Nhân dịp này, Công ty TNHH Daiyu Steel Việt Nam đã trao số tiền 20 triệu đồng ủng hộ cho “Qũy Vì người nghèo tỉnh”.