Hợp tác truyền thông, tuyển sinh trường VABIS

Trường Cao đẳng nghề Quốc tế Vabis Hồng Lam do các doanh nhân Việt Kiều Australia, đứng đầu là ông Nguyễn Ngọc Mỹ, Chủ tịch tập đoàn VABIS, đầu tư thành lập thông qua Công ty TNHH Hồng Lam – Tân Thành, theo Quyết định thành lập số 1798/QĐ-UBND ngày 15/05/2007 của UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Trường ra đời trên cơ sở thực hiện chủ trương của Nhà nước về xã hội hóa giáo dục dạy nghề, và khuyến khích các cơ sở cung ứng dịch vụ giáo dục ngoài công lập.  Trường hợp tác với Học viện Box Hill và trường Đại Học VICTORIA (Australia), Tổ chức EDEXCEL - là Tổ chức giáo dục và khảo thí nghề lớn nhất Vương quốc Anh với hệ thống bằng cấp BTEC, triển khai các khóa đào tạo hệ chính quy 2 năm cho bốn nghề đào tạo trọng tâm của nhà trường là hàn, điện công nghiệp, kỹ thuật máy lạnh & điều hòa không khí và công nghệ ô tô theo hệ thống văn bằng Australia, Anh và Việt Nam để phục vụ thị trường lao động tay nghề cao trong nước và thị trường lao động các nước nói tiếng Anh.

Ngày 26 tháng 7 năm 2014, Trường Cao Đẳng VABIS Hồng Lam cùng Công ty Phan Đăng đã ký kết văn bản hợp tác toàn diện trên các lĩnh vực:

1. Tuyển sinh học viên các khóa Cảo Đẳng nghề, Trung cấp nghề cho các ngành: Nghề trọng điểm cấp quốc tế (nghề điện công nghiệp, nghề Hàn), cấp khu vực ASEAN (nghề Kỹ thuật xây dựng) và cấp Quốc gia (Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí, nghề Mộc xây dựng và trang trí nội thất).

2. Hỗ trợ môi trường thực tập và việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp.

3. Hợp tác đào tạo nghiệp vụ, tay nghề ngắn hạn cho lao động thời vụ, lao động phổ thông của Công Ty Phan Đăng trước khi cung cấp cho đối tác.

4. Tuyển sinh, đào tạo nâng cao tay nghề, trình độ Anh văn cho công nhân tham gia chương trình làm việc tại Úc theo diện tay nghề cao (Visa 457): làm việc tại Úc trong 4 năm, được mang theo thân nhân (vợ, con hoặc bố mẹ là những người phụ thuộc sang Úc sinh sống) với mức lương quy định tối thiểu 54.000 AUD/năm.

Với tiềm lực tài chính lớn mạnh, trang thiết bị thực hành hiện đại (80% thời lượng học tập của học viên là thực hành trên máy), cơ sở vật chất tiên tiến đầy đủ tiện nghi với khuôn viên rộng trên 4h,...Trường Cao Đẳng Nghề VABIS Hồng Lam đã và đang là một địa chỉ tuyệt vời để những ai muốn có một tương lai vững chắc có thể theo học tại đây.

Phát huy điểm mạnh trong công tác truyền thông, kinh nghiệm trong dự báo và cung cấp lao động cho các daonh nghiệp trong và ngoài nước trong 5 năm qua, Công ty Phan Đăng hy vọng sẽ cùng Tập đoàn VABIS hợp tác hiệu quả trong thời gian tới.