Gian hàng Bell Food (AEON Mall)

Sáng ngày 25 tháng 8 năm 2015, Công Ty TNHH Bell Foods Việt Nam (Bell Foods) đã tham gia cả hai hội chợ Ẩm thực Châu Á được tổ chức tại hai khu vực: Siêu thị AEON Mall Tân Phú và AEON Mall Bình Dương. Công ty Phan Đăng vinh hạnh là đơn vị thầu thi công chính trong việc tổ chức gian hàng cho Bell Foods. Ngoài việc thi công cho công ty Bell Foods, Phan Đăng còn thầu thi công gian hàng cho công ty Vạn Thịnh Phú tại cả 2 địa điểm trên.

Công ty Phan Đăng không những thi công chính cho Bell Foods mà còn tự hào là đơn vị cung cấp PG chuyên nghiệp, năng động và xinh đẹp cho công ty Bell Foods nhằm mang lại sự thu hút từ phía khách hàng khi đến thăm gian hàng của Bell Foods. Đội ngũ nhân viên PG xinh đẹp đã hoàn thành tốt công việc.

Gian hàng Vạn Thịnh Phú tại AEON Mall Tân Phú

Tuy không gian không được rộng và nằm giữa hai gian hàng khác nhưng gian hàng của công ty Bell Foods là điểm nhấn quan trọng trong hội chợ lần này. Sản phẩm chủ đạo mà công ty Bell Foods muốn ra mắt trong hội chợ lần này là sản phẩm nước chấm thịt nướng cao cấp của Nhật. Với tài nấu nướng đảm đang cùng với sự nhiệt tình, năng động trong cách phục vụ, đội ngũ PG đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách hàng, mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời khi dùng thử thịt nướng với nước chấm cao cấp.

Khách hàng dùng thử sản phẩm nước chấm cao câp

Gian hàng Bell Foods tại AEON Mall Bình Dương có không gian khá rộng, đep, vị trí thuận lợi cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong bộ đồng phục Kimono truyền thống của Nhật Bản,... gian hàng đã thu hút khá nhiều sự quan tâm từ khách hàng và được nhiều người đánh giá rất cao trong công đoạn thiết kế và thi công gian hàng.

 

Gian hàng Vạn Thịnh Phú tại AEON Mall Bình Dương

Để tạo được ấn tượng với khách hàng cũng như với Bell Foods, đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp và làm việc có trách nhiệm, của công ty Phan Đăng đã lên kế hoạch thiết kế gian hàng rất chi tiết và tỉ mỉ.

Mô hình thiết kế 3D của gian hàng Bell Foods tại AEON Mall Tân Phú

 

Mô hình thiết kế 3D của gian hàng Bell Foods tại AEON Mall Bình Dương

  

Công đoạn thi công lắp ráp gian hàng Bell Foods

 

Công ty Phan Đăng hy vọng qua hội chợ này, thương hiệu của Bell Foods được nhiều người sử dụng nhắc đến nhiều hơn, tạo được vị thế vững vàng trên thị trường kinh doanh thực phẩm tại Việt Nam.

By Phadanco