Giải bóng đá Hội doanh nghiệp quận Thủ Đức
Giải bóng đá doanh nghiệp Thủ Đức

Cứ hẹn lại đến, giải bóng đá truyền thống Hội doanh nghiệp quận Thủ Đức năm 2015 được diễn ra. Như mọi năm, giải được tổ chức lại Nhà Văn hoá Thiếu nhi quận Thủ Đức, đây là điểm đặc trưng thú vị của Hội doanh nghiệp quận Thủ Đức. Tuy nhiên, năm nay đặc biệt hơn do có sự góp mặt của công ty Phan Đăng không những chỉ trong vai trò là một thành viên tham gia giải đấu mà còn vinh hạnh hơn là vai trò của một đơn vị chính tham gia trong công tác tổ chức giải đấu.

Buổi lễ khai mạc giải đấu được diễn ra vào lúc 17h ngày 29 tháng 8 năm 2015 và đã được chuẩn bị kỹ lưỡng, công phu với hy vọng giải đấu được diễn ra thành công tốt đẹp.

Buổi lễ khai mạc được chuẩn bị kỹ lưỡng

Cùng sự giúp đỡ của đội ngũ sân bóng và cả người đại diện của Hội doanh nghiệp Thủ Đức thì sau 2 giờ chuẩn bị, mọi thứ đều diễn ra đúng với kịch bản.

Tấm banner khai mạc buổi lễ được giương lên

Công đoạn tổ chức buổi lễ

Bài phát biểu của các ban lãnh đạo được diễn ra nhanh chóng

Đại biểu là các giám đốc, người đại diện của các doanh nghiệp tham gia đông đủ

Đội trưởng các đội bóng nhận kỷ niệm chương

Đây là cơ hội rất tốt để các doanh nghiệp tiếp cận nhau, hợp tác với nhau

So với các năm trước, năm nay giải có nhiều đội tham gia với 22 đội bóng nhiều hơn năm 2014 có 14 đội tham gia. Sức hút của giải đấu ngày càng được lan rộng, hứa hẹn năm sau sẽ có thêm nhiều đội tham gia nữa và có thêm nhiều thành viên tham gia Hội doanh nghiệp Thủ Đức. Về phía Phan Đăng, công ty lên ý tưởng thiết kế đội bóng với 3 logo trên áo đấu: logo Phandanco, logo Thực tập sinh (www.thuctapsinh.edu.vn), logo Việc làm thời vụ (www.vieclamthoivu.vn). Với 3 thương hiệu trên một chiếc áo, điều này đã tạo một động lực tinh thần rất lớn lên đội bóng góp phần vào chiến thắng đậm đà trước đối thủ đầu tiên trong ngày ra mắt với tỷ số 6-2. Đội Phan Đăng  đã có màn ra mắt hoàn hảo. Với tinh thần tham gia hết mình, Phan Đăng không chỉ dừng lại là nhà tổ chức giải đấu mà còn có tham vọng vô địch giải đấu lần này.

By Phadanco