Cung cấp nhân viên thời vụ trọn gói

Cũng giống như 2012 và năm 2013, trong thời gian này, Công ty Phan Đăng  tiếp tục đồng hành cùng Vinaphone trên mọi nẻo đường từ thành thị đến nông thôn để trao món quà tri ân ý nghĩa đến khách hàng. Qua chương trình, đội ngũ nhân viên cũng giúp Vinaphone tiến hành khảo sát về thói quen sử dụng, sở thích của khách hàng khi sử dụng các dịch vụ tiện ích gia tăng, đồng thời khảo sát và ghi chú thông tin về chất lượng dịch vụ, những đề xuất và góp ý của người tiêu dùng.

Đội ngủ nhân viên của Công ty Phan Đăng đã tận tụy, nhiệt tình và linh hoạt khắc phục những khó khăn về địa hình, thời tiết khắc nghiệt để mang hàng ngàn món quá ý nghĩa tới tận tay người tiêu dùng một cách chuyên nghiệp và đầy trách nhiệm.

Với thế mạnh là một doanh nghiệp hoạt động gắn bó nhiều với đởi sống sinh viên trên toàn quốc, Công ty Phan Đăng đã rất thuận lợi trong việc tận dụng sự sáng tạo, chịu khó và tiếp nhận công việc nhanh, khoa học của sức trẻ sinh viên. Chương trình khảo sát ý kiến người tiêu dùng và tặng quà của Vinaphone là một chương trình rộng khắp cả nước, với áp lực lớn về việc quản lý nhân sự, hàng hóa, data...tuy nhiên Công ty Phan Đăng vẫn đang và sẽ làm rất tốt nhiệm vụ của mình.