Cung cấp lao động thi công lắp đặt hệ thống thông gió
Cung cấp lao động thi công lắp đặt hệ thống thông gió

Vào ngày 7 tháng 8 năm 2015, công ty Phan Đăng đã nhận tham gia thi công lắp đặt hệ thống thông gió cho công ty TNHH Nhà Máy Sửa Chữa Và Đóng Tàu Sài Gòn Shipyard. Đối tác chính của công ty Phan Đăng trong dự án này là công ty TNHH Rapid Việt Nam - đơn vị thầu thi công trong công đoạn lắp đặt hệ thống thông gió cho xưởng đóng tàu. Nhiệm vụ chính của nhân sự bên phía công ty Phan Đăng là thi công về mảng hệ thống cách nhiệt.

Nhân viên thi công tại xưởng đóng tàu của Shipyard. (Hình minh hoạ)

Dự án Nhà máy đóng tàu Sài Gòn Shipyard do Công ty TNHH Sài Gòn Shipyard làm chủ đầu tư, với 100% vốn đầu tư nước ngoài trong lĩnh vực sửa chữa, đóng tàu và gia công cơ khí hàng hải. Khối lượng công tác khảo sát đã thực hiện gồm: 12 hố khoan, tổng chiều sâu 403m, thí nghiệm CPTu, khảo sát địa hình,…

Nhân viên thi công tại xưởng đóng tàu của Shipyard. (Hình minh hoạ)

Với nguồn lao động dồi dào, làm việc chăm chỉ và chuyên nghiệp, lao động phổ thông công ty Phan Đăng đã giải quyết nhiều vấn đề khó khăn trong việc đảm bảo nhân sự đi làm đầy đủ cho xưởng, môi trường làm việc và tần xuất công việc là hai vấn đề khó khăn nhất.

Năng suất lao động không ngừng tăng theo thời gian, đảm bảo được tiến độ đơn hàng xuất khẩu, đồng thời nhân công đã rất chú trọng đến chất lượng sản phẩm, dựa trên sai số rất nhỏ và sản phẩm chuẩn đề ra.

Với lực lượng lao động thời vụ được triển khai tại xưởng đóng tàu của Shipyard, chúng tôi hy vọng sẽ hỗ trợ tốt cho dự án của công ty này.

 

Chi tiết liên hệ:

Công Ty TNHH Nhân Lực Và Truyền Thông Phan Đăng

29 đường 13, KP5, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP.HCM

Tel: 08.66805118 - 08.37.263.17

E-Mail: Phadanco@gmail.com